Mga mommies paano nio ihahandle ung situation kung ung inlaws at husband mo eh manhid sa mga nararamdaman mo kahit na sinabi nio na mga nararamdaman mo sa mga pinapakita ng MIL mo eh wala parin siyang ginagawa para gumaan gaan naman ung kalooban mo. Imbes na ikw ang kunin hindi ung inlaws mo ang sinasabi lng nea eh paxenxahan. What if ganun parin ng ganun. Magtitiis nalng ba aq sa pag uugali nila forever?

5 Replies

Try to find comfort and understanding sa husband mo. Express your thoughts and feelings na nasasaktan ka. Kung ayaw talaga ng in-laws mo, dapat ung husband mo ang unang susuporta sayo at hindi ung makikisama pa sya sa ginagawa ng parents nya.