Picky eater

Mga mommies, paano ang technique nyo pag ayaw kumain ng toddler nyo. Yung 3 year old ko, lugaw lang gusto kainin at ung milk nya. Dati naman kumakain sya ng chicken at gulay pero lately ayaw nya na talaga

8 Replies

Ang baby ko naman sis 1 and 7 months na.. Lugaw lang at dede gusto kahit mga cake or biscuits ayaw nya. Kaya ginagawa ko nilalagyan ko ng mga gulay ung lugaw nya tapos biniblend ko. Minsan asin na kaunti lang nilalagay ko minsan naman gatas.