picky eater Toddler

Hi mommies, I have 2 year old toddler, until now exclusive breAstfeed parin sya, so para masustain yung body nya, i prepared nutritious foods pero ayaw nya, before kumakain sya ng vegetables, pero now fish and minsan chicken lang. Ayaw nya din ng lasa ng formula milk, para sana kahit papano may supplement sya. Ano pwede gawin sa picky eater toddler? Thank you

2 Replies

Baka po mommy mas nabbusog sya sa milk than solid food. My baby girl before she reached 2 is also like that, until nag sippy cups na lang kami then normal drinking glass for her milk (but we are using formula). So what i did, no milk unless kakain sya kahit paunti unti. Until nasanay sya sa solid food. Now shebis 2yrs and 3months. Solid food eater. Twice a day sa milk, morning and night. Mas malakas pa kumain saken. Try to wean your child na po from ebf. Suggest lang.

Ganito dn po si lo ko now. 🥺 1 yr and 2 mos old sya.