Picky Eater

My LO 3year old baby girl. Is a very picky eater po. Like di po talaga kumakain ng kanin, naka milk paden sya now po. Pero worried nako kase parang lahat po offer namin ayaw nya po talaga. What to do po?

3 Replies

Dapat po kasi pagdating 1yo, focus on giving nutritious solid foods na ang pinapakain kay baby at supplemental na lng ang pagbibigay ng milk. Iwas sa salt and sugar din sana, preferably until mag-2yo. Ang milk po kasi ay marami ding sugar kung tutuusin kaya tabain ang bata kahit milk lang ang iniinom. If gusto po mapakain ng solids si lo, kailangan maging firm at dedicated ang naga-alaga. Try nyo po panoorin ito, medyo mahaba pero sana may matutunan kayong makakatulong sa situation nyo: https://youtu.be/hHs6Q7COGWg?si=alz6OmXua9R6o_9I

5mo ago

thankyou mii ☺🥰

as early as 6 months mi dapat naintroduce na si baby sa mga solid foods pure baby foods wag papakainin ng mga matatamis hanggang 1 yr old. for your case dahil picky eater din anak ko as in subuan isusuka nya pa. Nagtanong ako sa pedia ng pampagana na vitamins tapos nagsisearch ako ng mga foods na nakakaattract sa mga toddlers. unahin mo din sya pakainin ng mga soup with rice mga ganun momsh mga masasabaw

5mo ago

thank you mii. 🥰

2yrs and 6 ang bby q pro mlkas kumain, almusal gang hpunan at snack dpt merun n rn xa, kz cnsv nya n tlg gutom, kht mlkas xa dumde