problem

Mga mommies pa advice naman po. Alam ko po simula palang ayaw na sakin ng parents ng asawa ko unang araw palang na dinala ko dito ng asawa ko iba na pakikitungo nila sakin hanggang sa nabuntis ako kinasal kami ng asawa ko ganun parin.dito kami tumira ng asawa ko sa bahay ng parents nya kasi hindi pa kaya tiniis ko lahat ng salita nila kahit palaging nagpupunta dito ex ng asawa ko wala silang narinig sakin. Ngayon po nagkagulo dito sa kanila at nadamay ako. Nagdecide kami mag asawa na bumukod na tutal kaya naman na kaso parang tinatakot sya ng daddy nya na once umalis dito sa kanila hindi na sya pag aaralin or kahit anong tulong kaya biglang nagdalawang isip asawa ko. Ngayon mga mommies lumabas ako sa gate dito nagtataka ako iba pakikitungo sakin ng mga tao yun po pala pinagkalat ng byanan kong babae na nagpabuntis lang ako sa asawa ko at ako pa daw ay mapanakit na tao.. Alam po ng asawa ko lahat ng pagtitiis ko dito sa bahay nila..kaya po desidido na sya na bumukod kami kinaka alarma ko lang mga mommies baka mag kagulo ulit.

21 Replies

d nyo po need magstay dyan (kasal man kau o hindi) lalo na magkakapamilya na rin kayo. Pareho tau, d rin ako tanggap ng inlaws ko. kunyareng pakikitungo pero pagtagilid mo pala (d pa nakatalikod ha..) tumitira na. nakabukod na kami pero 5 houses away lang (isang compound lang kc), kaya under surveillance pa rin. kya nga d rin kami makasal ni hubby dahil ayaw nya magalit parents nya ng tuluyan. galit na kc saken nung 1 pa lang anak namin, nung nalaman na eto may bunso na, mas lumala pa ang utak ng ama nya. nagpabuntis lang daw ako para d na makawala anak nya. kaya dapat daw iwan na kami at maghanap sya ng bago for fresh start (dahil lang sa ayaw nya ng ugali ko, may tattoo ako at mas matanda ako sa anak nila).. partida may matino akong trabaho, independent at nakikipagsapalaran na sa buhay pero d pala un pasado sa kanila.. d mo need mag pa alipin dyan sa poder nila lalo na d naman nila kayang maging matinong "second parents" mo.