labas ng sama ng loob

Ramdam nyo ba mga mami pag ayaw sau or di boto sau ang tao ... Dati ok naman ang pakikitungo saakin pero nung nagbuntis ako grabe parang lumamig ng pakikitungo nila sakin . Ulilang lubos na asawa ko , ang mga pinakikitunguhan ko yung kapatid ng byanan kong babae yung family nila dun kasi kami malapit .. Pero simula nong nagbuntis ako at binalita ng asawa ko sa family nila mama/tita nya wala man lang siya naging reaction about sa balita ng asawa ko 6weeks ako na buntis non nalaman namin ngayun 17 weeks na ako as in wala kami or ako narinig sakanya kahit kumusta yung dinadala ko kung ok ba as in wala . Pag pumupunta naman sa bahay paramg naasiwa na ako kasi ramdam ko talaga na ayaw nilang nabuntis ako ... Hindi ko na iniintindi kung ayaw nila saakin pero naawa ako sa asawa eh sobrang saya nya nong nalaman nyang magiging daddy na sya samantalang yung tinuring nyang pamilya nya hindi masaya para sakanya..... Sana kahit sa baby nalang matanggap nila...

2 Replies

Dont rely your happiness to other people.. Ang mahalaga, pareho kayong masaya ng asawa mo sa pagbubuntis mo. Ikaka stress mo lang yan and it's not good.

Pray lang po