Nawalan ng gana kumain si baby

Hi fellow mommies. I just want to ask something. My LO's 17 months and bigla na lang sya nawalan ng gana kumain. Pag sinusubuan ko po sya ng kanin with sabaw or even lugaw, niluluwa po nya. Pero pag taho, nauubos nya. Bakit kaya ganun? Tiningnan ko naman yung mouth nya if may singaw, parang wala naman and nakita ko lang is may tumutubong ngipin (bagang). What should I do po? Dati naman magana sya kumain, nagstart lang sya hindi kumain since last week. Also meron po sya dry skin sa likod and kinakamot nya pag gabi. Please help. #1stimemom #advicepls #ayawkumainnibaby

2 Replies

Mommy masakit po tubuan ng bagang. Try to observe your baby po. If wala pa din po sya gana after tumubo nung bagang nya then dalin nyo na po sya sa pedia but for now po, bigyan nyo po muna sya ng mga soft foods or anything na di po gaano need nguyain. Baka po kasi nasasaktan po sya kapag po inoopen nya ung bibig nya para ngumuya kaya po wala syang gana. Nauubos nya ung taho kasi pwede naman po kasi ung kainin ng hindi nginunguya.

#adviceplease