Iniwan NG Partner,

Hello mga mommies over there excited na din po ba kau na mkita ang munting anghel ninyo? Ako po super excited po ako kahit Alam kung magiisa Lang ako magpalaki NG baby ko, since 1 month preggy Palang ako wala NG pakialam ang daddy NG dinadala ko, pero kahit ganun paman pinili ko talagang buhayin siya at palalakihin NG maayos kahit wala siyang daddy, foreigner daddy nya kaso wala siyang silbe? But anyway happy na happy ako at may anak na ako??? mamahalin at aalgaan ko maging baby ko hanggang lumaki siya??

Iniwan NG Partner,
67 Replies

Its ok momsh! Heads up! You have a greater blessing ahead! 😊 Ang sarap sarap kaya sa feeling na may sasalubong sayo paguwi mo sa bahay at pagod ka galing sa trabaho. Nakakawala ng pagod sa maghapon 😊 Godbless you and your baby! 😘

4y ago

Youre welcome momsh! Stay happy and healthy! 😊