b-certiticate

ask ko lang po baka mayroon may alam.. sa surname ko po kasi naka apelidi si baby nunhmg nanganak po kasi ako wala daddy nya kasi pandemic di agad maluwas if ever po surname na ng daddy nya anu po kaya process para mailipat sa surname ng daddy nya si baby.. wala lang po ako idea ty

1 Reply

if registered na po ndi na po mababago un madam. better ask nyo po s LCR (local civil registrar) ung process na malalagyan lngnkc ng annotation un s gilid ng b.cert

Related Articles