just Dad

Pag po ba kakalabas lang ni baby pwede ba agad mag carry si daddy or merong days or month na pwede siyang buhatin ni daddy #tysm

13 Replies

buhatin mo agad bsta ingat lang need ng baby ng skin to skin contact. gusto nila ung init ng katawan tsaka lumalaki sila don at nacocomfort sila.nararamdaman din nila yung love mo naeestablish din sa kanila ung smell mo.

Opo sis pwede naman po kasi si baby ko noon kinarga rin agad ni mister ko kasi di ako marunong maglipat kay baby ko sa kabilang braso ko noon.

If kaya nmn ni daddy pwedeng pwede. Kmi nun sa hospital, mula nung dinala sa kuwarto si baby, hubby ko na humawak kc dpa ko makakilos 😊

Pwede basta gently lang and Kung gusto nyo po i kiss better close your mouth po. Para maiwasan ang rashes or kung anuman po kay baby.

4y ago

You're welcome.

Yung kakilala ko, ilang minutes pagkapanganak after hugasan yung baby nila, pinakarga na agad baby nila, with picture pa sila.

pwedeng pwede po! wag lang pong itayo, o harasin kc may ibang hinagis hagis agad dahil sa saya at gigil

24hrs pagkalabas ni baby dapat si mommy lang ang bubuhat ng skin to skin. After that pwede na si daddy.

4y ago

Thankyousomuch po 💝

If kaya nman ng daddy n i carry at hold c baby pwede kahit newborn p lng.

Pwedeng pwede po. Ako po naunahan pa ni hubby magbuhat kay baby haha :)

Alalay lang po. Dahil very fragile pa si baby.