Pacifier

Mga mommies okay lang kaya gumamit ng pacifier sa 1month old baby? Ginagawa nya lang kasi pacifier ang breast ko halos every 30 mins gusto nya mag dede medyo fussy kasi sya. Natatakot ako baka ma over feed. Thank you.

2 Replies

Magfufussy po siya kapag pinagpacifier mommy. Normal nmn po sa baby na magsuck NG magsuck.. Kya hayaan nyo po c baby.. Wagmo nlng po I offer ung nipple mo kung alam nyo pong tulog nmn po siya.. Kapag naingit ingit try nyo pong tapik tapikin.. Pra makatulog

May disadvantage ang paggamit ng pacifier mumsh. Hayaan mo lang siyang dumede, nacocontrol naman niya yan eh.