Pacifier..

Pwede na po ba mag pacifier ang 1month old? Gusto po kasi nya na may naka salpak sa bibig nya kahit busog na sya

1 Reply

Ako 1 month nagpacifier na sya.. di rin nman ako pinagbawalan ng pedia nya.. nakakatulong din kasi un pra di ma overfeed si baby.. nakaka prevent din kasi sya ng sids.. nagpapakalma din sa baby ko at pampatulog din nya.. may mga pacifiers na ung design ginawa para di magka dental problems.. search mo ung orthodontic pacifiers.. kahit naka pacifier ung baby ko malakas naman syang dumede at maganda naman ung weight nya.. Sabi kasi ng iba pag naka pacifier hihina ung pgdede nya.. try trusted brands like avent, tommee tippee, dr. Brown’s or chicco..