Effective po ba ang Pag gamit ng pacifier para sa newborn para hindi po sya ma-over feed?

Okay lang po gumamit ng pacifier para sa newborn para masatisfy yong pag suck nila?

7 Replies

Hi mami, depende po pagEBF hindi po nirerecommend kasi baka magkaroon po ng nipple confusion. pag mix feeding po, atleast mga 2months po. pero kung bottle fed po as early 3-4weeks pwede na po. depende din po sa pacifier if ano ookay kay LO. 2 types po ang pacifier round and flat. round for normal and flat for orthodontic. sa LO ko morning ang round, evening ang flat.

depende sa baby. baby ko, kapag walang masipsip na milk, niluluwa ang pacifier. ahehe. kaya not effective sa baby namin.

Di daw advisable sa newborn ang pacifier kase possible na kabagin sila. pero try mo i-ask ang pedia mo about dyan

yung baby ko ngayon never nagustuhan magpacifier unlike sa ate and kuya niya na nabuhay sa pacifier

Depende kay baby mi. Si LO ko nung newborn ayaw mag suck ng kahit anong klase ng pacifier

depende if magustuhan ni baby un feels ng naka-pacifier. try lang.

Yes super effective naman siya sa LO ko mommy, iwas overfeed at sids.