Pacifier stuff

Hello mga mommies, ask ko lang okay lang ba na gumamit ng pacifier ang newborn? Or one month old babies? Thank you 🙂

2 Replies

Kung pwedeng iwasan, mas better wag na po. Hindi din kasi sya recommended ng mga pedia. Si baby ko naman 2 weeks old pina pacifier namin kasi sanay sya sa bote at umiiyak pag wala syang nasisipsip, ok naman kasi naging mahimbing tulog nya pero nahirapan ako nung naging toddler sya kasi naging dependent sa pacifier.

sabi ng pedia ng baby ko kung pwedeng iwasan iwasan ko muna daw pacifier para kay baby. mahihirapan mag adjust pag nasanay lalo na kapag breasfed si baby