Raw foods

Mga mommies is it okay to eat raw foods (like kinilaw na isda) even if your pregnant??

44 Replies

Ako kumakain Ako Ng kinilaw na isda pero minsan lang at konti ,6months pregnant here binabawi ko Naman sa masusustansyang gulay at prutas

2y ago

ako din kumain ako pero maliit lng din at my sprite pagkatapos kumain..7months ako

No po. Iwas po muna tayo sa raw foods na ulam. Kailangan po yung naluluto po ng maigi.

Ndi po pwde ang raw foods sa pregnant as much as possible dapat fully cooked talaga

Hindi po pwede kse bka mag ka worm daw po napanuod q lng ky doc willie ong

no po because you need to avoid ma lbm or worst to contact amoebiasis

5y ago

Okay mommy. Thank you avoid na po ako ng mga raw foods

Bawal ang raw foods for pregnant. Might contain harmful bacteria.

Bawal po ang mga raw foods sa buntis momsh. Iwas nalang pra safe.

Very wrong Mars. Wag kakain Ng undercooked at raw keme.

Bawal na bawal po raw food sating mga preggy mommy

Hndi po. Kahit Malasadong itlog hndi pwede