Raw food

is it okay to eat raw foods while pregnant?

48 Replies

No po, bawal na bawal po sa buntis kahit po california maki bawal po eh. Dapat lahat ng kinakain natin po momshie lutong luto and not always po sa process food.

Delikado po mabilis tayo kapitan ng bacteria kasi lalo na sa mga foods na kinakain natin. Raw egg nga bawal eh baka magkalisteria o salmonella virus. 😅

Dati nung di kupa alam na buntis ako nakakain pako ng fish kinilaw .. pero nung nalaman ko na buntis ako . Di nako kumain talaga

No, mommy. Try to avoid raw foods as much as possible as it can lead to diarrhea, salmonella and amoebiasis.

No mommy. Please avoid that in your whole pregnancy. Its not healthy for you and baby :)

Big no po mommy... May mga bacteria yung raw foods baka magkasakit ka. Affected si baby

According to my OB po bawal daw po kz daw oo nagcacause daw po un ng food poisoning

Big no mumsh baka po may makuha kayong parasites or bacteria

Bawal po. Baka contaminated po ito. Iwas iwas po.

Nope. Been watching this on fb vids.