manicure pedicure

mga mommies ok lang po mag papedicure or manicure po ako im 4 months pregnant

9 Replies

Pwede naman magpalinis ka ng nails, pero siguro wag ka na muna gumamit ng cutics. Tsaka ang ipagamit mong grooming tools ay yung personal mong gamit. Mahirap kasi pag nasugatan ka, tapos marumi yung mga gamit nila. Syempre di naman nila yun super dini-disinfect. Hehe. :)

Ipag paalam mo muna sa Doctor mo if okay ka mag pa mani and pedi. And I think meron naman safe nailpolish for preggy moms. If I'm not mistaken, yung shop na yun is nasa Robinsons Magnolia.

yes im 5 1/2 pregnant and naka mani and pedi ako lagi basta wag ka lang papa murder 😊

pwede nman po basta sa well ventilated ka .ang bawal po kasi ung maamoy ntin ung cutics

pwede naman siguro pero malakas amoy ng pedicure eh baka maapektuhan si baby po

ako pinayagan nmn ng ob wag lng daw mag nail polish

ang alam kopo bawal

Yes pwedeng pwede.

Yes pwede naman po