Pedicure/Manicure

Masama ba sa buntis pag mag manicure/pedicure ???

36 Replies

Hindi safe yan.. may lymphatic system tayo sa katawan na kaagapay ng immune system natin. Isa sa part ng lymphatic system ay ang nails. Ano ang trabaho ng lymphatic system? It absorbs nutrients, fats etc at nattransport ito sa ating ktawan thru lymph nodes and thru our blood. Ibig sabihin kaht anong ipahid mo sa katawan naabsorb yan ng katawan ntin. Kaya nga po sa mga lotion may mga nakalagay na essential vitamins "daw". Iwas muna sa nga salon, at piliin ng maayos ang mga sabon at iba pang skin care na ginagamit.. Buntis tayo.. 9 mos mabilis lang yan, tiis muna para sa baby..

okay lng cleaning, wag k lang mgpalagay ng nail polish, bukod sa harmful chemical or malanghap mo un scent nun, need n makita nails mo ng nurse/dr kpag naAdmit kna for labor - to check kung nagkukulang kna sa dugo

5y ago

yes po cleaning lang hindi lagyan ng nailpolish

Much better na wag na po. Ikaw na lang mag linis ng kuko mo para sure na malinis at walang mga bacteria/fungi yung mga gamit. Tska po may chemicals ang nail polish, sa amoy pa lang hindi na maganda di ba.

hndi nmn.. last q ngpalinis bago mglockdown, hehe sinadya q talaga mgpalinis at tanggalin ung cutix pra sa pdating kng labor hehe.. every month nman aq ngpapalinis at spa, nkakatanggal ng stress un

Dun ka po sa trusted salon. Sa beauty and butter po sanitized ang mga ginagamit nila. Pipirma ka then saka nila ioopen ung sanitized tools nila. Better than sorry. Kaya be careful po.

No its ok po. Basta wag po mgpapatanggal ng ingrown sa di marunong avoid abrasions/cuts pra di pumasok yung germs sa body mommy. Cleaning lng at tanggal ng dead skin around the nails.

Wag na muna mamsh kasi baka magka chance ng tetano. Pwede kung may sarili ka gamit idisinfect mo nalang ng alcohol before use and make sure malinis yung brush.

Hndi naman. Nagpa manicure at pedicure pako bago manganak. Tsaka nakita din ng OB ko di naman ako sinita. Nanganak din ako naka cutix yung paa ko.

Hindi po bawal mommy pero pag 8-9 months kna po mas mabuti po wala na kc pag ng labor kna o delivery na daw chinecheck daw po iyan kapag manganganak😊👍🏻

5y ago

Ndi naman bawal pero ung amoy ng cutics bawal sa baby kc nlalanghap nya din un kya mas ok ng wala..ganda mag lagay ngyon ng cutics kc ang haba na ng kuko q un nga useless dq din maiporma kc bawal lumabas😂😂😂

Hindi po masama mommy. Pwdeng pwde po basta organic na nail polish po ang gagamitin sa inyo like yung zoya.