Manicure and Pedicure

Hello po. Allowed po ba mag manicure at pedicure ang buntis? I'm 6 months preggy po. #pleasecomment #1sttime_momhere

2 Replies

Hello mommy, make sure lang na malinis at sterilized yung mga gagamitin sayo at as much as possible hindi ka masugatan, may mga sakit kasi nakukuha pag nasusugatan sa ganun. tapos check mo yung mga brand na pregnancy safe for nail polish, ORLY or OPI yata sa pag ka tanda ko, or better ay cleaning cleaning nalang muna at walang polish. wag ka mag papa gel or extensions, anything na gumagamit ng UV kasi masama kay baby.

1y ago

hello po mmy.. Thank you po, cleaning nalang po ako.

Hi mommy, check nyo po ito, baka makahelp: https://ph.theasianparent.com/nail-polish-safe-for-pregnancy