Health conscious

OK lng po ba mag pa manicure, pedicure ang pregnant#advicepls

2 Replies

I had my pedicure last week. First time ko since I got pregnant kasi natakot din ako. Pinalinis ko lang hindi ako nagpalagay ng nail polish dahil sa chemicals din na meron ang polish. Just to stay on the safe side, ininform ko lang na buntis ako although halata naman kasi medyo malaki na ang tyan ko. Sobrang careful naman nya. Ang worry ko din kasi ay baka mamurder at mainfect yung kuko ko eh mahirap inuman ng antibiotics kapag buntis. 🙂

Yes. Inform lang din po ang magpepedi at manicure na pregnant po kayo para magdoble ingat po paglilinis