close cervix

mga mommies nsa baba n rw c baby kaso close p rin cervix ko my possible po b n mcs aq pg d ngopen? excited n ko lumabas c baby. 1st time mom hir. s ultra sound ang edd ko nov 19. un pingbbasehan ni ob kc d q tanda kung kelan ung date ng last mins ko kaso d ata accurate un.

1 Reply

Opo pag close cervix padin baka Ma cs po kayo. More lakad and squats pa mamsh

5y ago

next chk up ko s 4. pg d p rin dw ngopen rresethan nya ko ng gmot n pmpalambot ata un. ayaw ko p naman mcs.