kbwnan

39 wk n poako sbi po ng ob k n aabot p po dw ako ng 41 wk d po b nkksma s bby k un nttkot pp ako bka mk popo n xia s loob close cervix p dw anu pong mgndang gwn pra m open cervix k slmt po 1st tym mom

1 Reply

Sabi po sakin nakakatulong ang paglalakad, exercise like squat, dance na pang buntis, nipple stimulation, pineapple and evening primrose daw na recommended by the ob. Makikita din po yan thru online. Pwede kang manood sa youtube or magbasa ng article para mapadali ang pag open ng cervix.