worried mom

ask q lang po. un po bang pakiramdam s may puson, c baby n po b un? minsan po kc masakit pag bigla. dq po kc maexplain. pcnxa n po kau, first time mother po kc. medyo maskit n ndi nmn po kc nrramdaman q. wla p po kc ob q kya d p po aq makapgpacheck up slamat po s tutugon.

2 Replies

Ganan po nangyari sakin mejo mabigat ung puson akala ko normal lang.nagpacheckup ako then IE 1-2cm si baby kaya noresetahan ako ng gamot

Ilang weeks na po ba yan at paanong masakit po? Pag masakit like dysmenorrhea delikado po yun and need ipaconsult asap sa OB