my 37 weeks baby girl

Due date 01/20/20 Date of birt 12/30/19 Time of birt 6:42 pm type of birt NSD weigh 2.6 length 48 Share q lng poh follow up check lng sana nung dec 30 tas d n aq pinalabas kase nag 6cm n aq at 11:30am.Kya sabi ng ob q pa puntahin q n daw ung kasama q???Aq lng kase mag isa.. pro s totoo lng wala aqng nararamdaman n sight of labor ng mga oras n un ....Kaya ginawa sakin ng ob pinutok nila ung panubigan q mga 2pm un .Pero wala parin aqng nararamdaman kaya sinaksakan n aq ng pam pailab at pang p lambot ng cervix tas un mga 6 pm sumasakit n haist grave n ung sakin d q n ma explain pero go parin para kay baby .. Tas tinulungan n aq ng mga midwife para mailabas n c baby pinalalakas n nila ung loob q kase pag d kinaya bka ma ESC p aq kaya ito c aq todo ire kaya mga 6:42 pm lumabas n ang baby girl q isa lng n sabi q pag labas n baby s pwerta q ...THANK U LORD ?? wort it lahat ng hirap at sakit ...Kaya s mga momy dyan lakas loob lng tas pray lbg poh

my 37 weeks baby girl
8 Replies

Congrats sis😊 duedate ko din sa 20 pero no signs of labor pa rin.

Pang ilang baby niyo po yan?

Congrats❤️❤️❤️

aww cute..congrats mommy!

Congrats sis. 😍

Congrats po, sm

Congrats po😊

Congrats