Mga mommies normal po ba talaga maglagas yung hair mo pag bago ka panganak, nag worry na kasi ako dahil kahit Hindi ako nagsuklay naglalagas parin hair ko. Please share naman kayo kung any dapat gawin ko. Thanks &advance.

11 Replies

yes .. falling hair means hindi pa tapos mag heal ang body mo.. CS ako and 10-11mos na si baby bago naging ok ung hairfall ko.. nag settle ako sa tressumena ginger ung green ang bottle nag lessen sya.. dont worry momsh magiging ok din yan

Thanks for this thread. My son is 32 months old and still BF. I have tried several shampoos and I only hand comb my hair still my hair is everywhere. I guess I’ll just have to wait until it regrows.

Normal yan sa lahat pagkatapos manganak. Wala ka dapat pwedeng gawin. Lilipas din yan after ilang months, pero may iba na more than 1 year. More calcium intake lang para ma replenish ang hair.

Very normal. With my second baby, more than 1 year old na din sya nung nagstop maglagas ang buhok ko. Sa eldest ko naman, 6 months.

Normal lang. You don't have to do anything naman kasi lahat ng nanganak dumaan sa ganyan. Kahit anti hairfall walang effect sakin.

Yes. Try rubbing castor oil in your scalp sis. It strengthens hair and para mapalitan agad yung nalagas na buhok.

Yes po normal yan. Dahil pa rin sya hormones natin na nag-iba dahil sa nanganak tayo.

Oo, normal lang yan. Wala gamot jan kasi kusa din yan mahihinto after ilang months.

Yes normal yan kaya wag ka matakot. Tutubo din naman po yan at baka mas kumapal pa.

Yes, normal po sya. Naglalagas din hair ko until now na 1yr old na ang anak ko.