hair

Hi mga ka mamshie ano kaya pde gawin or ano gnwa nio nung naglalagas hair nio? 3mos ako ngaun simula nung nanganak via CS nag sstart na kse maglagas hair ko. Ano kaya pde i shampoo?? Thanks.

2 Replies

Just wait hanggang mag 6 months sya momsh, babalik ulit sa normal yan. Ganyan dn ako nun, sayang naman lc kung puputulin mo.. mas matagal mag pahaba ng buhok kesa mag patubo ng napanot lang. Wag ka lang mag brush ng hair habang basa pa, yung shampoo every other day. Less muna ng hairstyling..

5y ago

Thankyou mamsh makapal hair ko ng hhnyang kse ako ipa cut lalo nq gang bewang na pinahaba ko dn kse mnsan dna ko nag shashampoo or suklay or condi. Lagi nlang naka pusod

Pacut mo po mommy. The shorter the better.

5y ago

Sa bagay haba dn ng hair ko gang bewang na 😢😓 nakakapanghinayang naman pagupitan