Singaw...

Hi mga mommies, please help... normal lang ba itong maraming singaw sa bibig, masakit ang gums, at mga ngipin, 8-week pregnant po. Sobrang hirap kumain po, napapaiyak ako sa sakit.

Singaw...
2 Replies

nagkakaganyan ako dati nung High School ako.. iwas ka muna sa mga malalansang pagkain like manok or itlog, fish sauce..etc. then pag nagsaing ka, kunin mo yung "am" yung milky liquid ng rice tapos kuha ka kutsara at idikit mo sa singaw mo, tiisin mo lang yung sakit pra mamatay yung germs. hayaan mo xang matuyo.. ganon lang gngwa ko dati.. tapos at night, lip balm

Madami cause ng singaw so better po na magpacheck up ka lalo na buntis ka.