Breastfeeding to formula bottle

Mga mi pano kya ggwin ko baby ko turning 3 months na sya this dec16 hirap sanayin sa bote ayaw nya dumede umiiyak sya back to work npo ksi ako by next month 🥺🥺🥺 pano ko ba sasanayin si baby ko .. Naka ilang palit nko ng tsupon ayaw nya tlga

2 Replies

Nagkaganyan din si baby ko mag 3 mos din sya nung tinuruan ko mag latch sa bottle. sa una sobrang hirap kasi ayaw nya talaga parang naduduwal sya lagi tapos tinutulak mg dila nya. araw araw nyo po pasubukan ok lang kahit d nya pa dedehin agad wag nyo lang po susukuan. ang ginagawa ko nun tinetyempuhan ko na nasa mood si baby saka ko bnbgay para kahit paglaruan muna ng tongue nya para masanay sya sa texture at shape nung bagong nipple. tyaga tyaga lang po mi nasasanay din si baby kahit once a day nyo lang po pasubukan masasanay din yan 😊

Kapag bibili po kayo ng bottle mas maganda po na silicone para Hindi mahirapan si baby mag latch. Tapos yung flow is akma for 3mos. Try po ninyo habang nagBF kayo, yung Hindi pa si LO masyado busog. Pa try po ninyo yung bottle sa kanya na drink, para gradual po.