Tsupon ng pegion wide neck

Hi mga mommy tanong ko lang mga nka pegion dyan ano pwede pamalit tsupon sa pegion wide neck ecq kasi di mkabili sa sm 😭 ano po ba pwede brand pamalit pansamantala tia β™₯️

2 Replies

try mo mo to moms.. pegion dn gmit ko dti.. tas nong nasira ayaw n bb kaya nghnap ako mura at same quality ng pegion..sa lazada po yan ..