10 weeks pregnant

Hello mga mommies may nka experience na po ba dto ng blighted ovum nag pa trans v po ksi ako ng sat. dhil nag kakaron ako ng spot nkita po sa trans v na walang heartbeat at walng fetus ang sbi po blighted ovum daw niresetahan din po ako ng gamot pra reglahin sobrang nalungkot ako sa ngyari need ko pa iraspa ngayon

28 Replies

ibig sabhin sis walang nabuo na fetus,kaya ka niresetahan ng pamparegla para mawala yung amniotic sac na walang embryo sa loob dibale try nyo lang ulit ng hubby mo,Dont Lose Hope