Blighted ovum

Meron po ba nkaranas dto n my heartbeat na ang baby then after a week ng p ultrasound ult, blighted ovum n po ang diagnosis?

7 Replies

Di poh xa matawag na blighted ovum kc may heartbeat man xa nung unang tvs nio poh ang blighted ovum gestational sac and yolk sac wala pong nabuo na baby therefore walang heatbeat, ilan poh heartbeat ni baby nio poh nun first tvs nio poh?

hindi matatawag na blighted ovum kung sa una ay may nakita naman embryo at may heartbet na. ang blighted ovum is sa simula palang is gestational sac lang ang merun or yolk sac para matawag na blighted ovum.

1y ago

ilan ba ang heartbeat ng baby nung 1st ultrasound mo?

kang may heartbeat nung unang tvs mu then after wala na di xa blighted kundi fetal demise na tawag dun kc ngka.heartbeat n kc nung una.

ang blighted ovum kc is bugok di na ngdevelop meaning walang baby na nabuo so wala talagang heartbeat. .

Pag blighted ovum, wala po nabuong baby mula simula palang. Sac lang ang nabubuo pero wala po bata.

ilang weeks n poh kau mi?nkpa.check up kana poh dati n my heartbeat ilan weeks ung pagcheck up nio poh?

1y ago

ilan nga ang bpm ng embryo? para masabi mo tlaga na may heartbeat

Ako mi 5 weeks wala pang heartbeat , hopefully nxt tvs meron 😩🙏