10 weeks pregnant

Hello mga mommies may nka experience na po ba dto ng blighted ovum nag pa trans v po ksi ako ng sat. dhil nag kakaron ako ng spot nkita po sa trans v na walang heartbeat at walng fetus ang sbi po blighted ovum daw niresetahan din po ako ng gamot pra reglahin sobrang nalungkot ako sa ngyari need ko pa iraspa ngayon

29 Replies

ibig sabhin sis walang nabuo na fetus,kaya ka niresetahan ng pamparegla para mawala yung amniotic sac na walang embryo sa loob dibale try nyo lang ulit ng hubby mo,Dont Lose Hope

My napanood ako kgaya nian sa youtube... Yung kng sa itlog manok, bugok ganun... Wag ka malungkot baka ndi pa tama time... Baka nga eh magka twin ka pa kaya wag na malungkot po

same case with my first pregnancy. dinugo ako ng malala then pinainom aq ng pampa-abort na gamot ng doctor pra lumabas ung inunan ng baby ko. be strong momsh

Ako po nung 2017 ganyan. Pero kusa na po ako niregla & ndi na kinelangan iraspa. Now im 6mos preggy. Hehe. Ok lang po yan, malalampasan nyo po yan 😊

Saka sis last year yung anembryonic pregnancy ko, but now buntis na po ako ulit at may laman na talaga at may heartbeat kaming nakikita. Praise God.

Hi, blighted ovum diba walang laman, sac lang. May inunan o magasawang dugo din ba na lalabas eh wala namang baby? O para ka lang rereglahin?

1st time mo ba trans v sa 10 weeks mo? Or before na trans v kna? 5 , 6,7 8 weeks mo?

May ganyan talaga,anembryotic pregnancy.Masakit pero kelangan tanggapin at mag move on.

Don't lose hope.. llipas dn yan.. Pray lng po..God is in control.. Just trust HIM..

sis? nag Positive Kaba sa PT? and nakaramdam kaba ng mga symptoms na pagbubuntis?