6 weeks and 1 day .

mga momshies normal lng bang sac plng nkita sa trans v ko wla png yolk sac at hb si baby ? normal ba un o pede mauwi sa blighted ovum ?? nagwoworry ksi ako .. sino po dto same case na nagkaheartbeat na c baby after ilng weeks ?

2 Replies

aq 8 wiks still yolk sac plng and no heartbeat nkkstress icpin na bka d mbuo c bby😞

Kadalasan kasi heartbeat ni baby nag a appear in 8 or 9weeks minimum

5y ago

Sakin kasi 8weeks po, then malakas ang heartbeat nya pag pinapatong ko yung cp sa tummy ko gumagalaw din cp ko gawa ng healthy hb nya. Siguro wag ka po masyadong mag papapa stress pray lang na okay condition ni baby.