10 weeks pregnant

Hello mga mommies may nka experience na po ba dto ng blighted ovum nag pa trans v po ksi ako ng sat. dhil nag kakaron ako ng spot nkita po sa trans v na walang heartbeat at walng fetus ang sbi po blighted ovum daw niresetahan din po ako ng gamot pra reglahin sobrang nalungkot ako sa ngyari need ko pa iraspa ngayon

28 Replies

Ako sis..last year anembryonic pregnancy or blighted ovuum din sakin..in fact, 3 beses kami nagpauli ulit ng TVS pa mra sure from 4th week which is my first tvs and 1st visit sa ob kasi my spotting ako for 8 days pero kunti kunti lang. Yun nga nakita sa ultrasound na may gestational sac pero walang yolk sac. So possible na anembryonic pero di agad kmnagdecide c doc na ganun kaya pinainom nya po muna ako ng pampakapit para di ako magspotting. Then repeat tvs kami after 2 weeks . Soun nga on 6th week 2nd tvs ko is same parin ang result wala parin nakikitang yolk sac, kaya ngrequest po ulit kami ng 3rd tvs and last tvs ko is 7th week. So don na sabi ni doc na wala talaga kahit man lang kunting development. So sabi ni doc need ko na e let go. So pina stop ni doc yung ininom ko na pampakapit at wait ko na lang daw po na lalabas siya naturally. So yun nga after 3 days lumabas siya ng kusa. Wala akong ininom na pampadugo or pampatanggal(kasi kusa naman yun lalabas) Pero after non dapat dalhin mo agad sa ob para sure na walang naiwan then repeat tvs kana po ulit kung malinis yung matres mo kasi pag may naiwan need ka po eraspa. Fortunately, sa akin malinis naman po. So wala napong raspa.

5y ago

Kc po nag bebleed p ako ngaun.. 12day ako nag spotting.. Ngaun lng ako nag bleeding

Hi sis 1st na pagbubuntis ko blighted ovum din ako, hindi madali pero sinurrender ko nalang lahat kay Lord and after 2 mos pagkatapos na malabas ko siya, biniyayaan na kami ulit ni Lord and I'm now 18 weeks pregnant 🙏🙏🙏 alam ko masakit yan sis pero mas maganda parin ang plano Niya para sa atin, surrender mo lahat sa Kanya, Nothing is impossible to our God. Keep the faith. God is good 🙏❤

5y ago

Hi mam ngspotting k din ba nung nagka blighted ovum ka?

Ganyan din sa sister ko dati 3month na ata syang buntis. Tas dinudugo sya ng dinala sya sa ospital inultrasound yun nga lumalaki lang yung inunan pero walang laman bugok daw ata tawag dun kaya ni raspa na sya kasi sumasakit na yung tyan nya nun eh. Tapos ilang buwan nakalipas buntis na ulit😊

Anembryonic pregnancy , blighted ovum dn ako last december 5weeks and 4days sa first baby ko nagspotting ako nong time na yon cguro 10days super sakit sa puson umiiyak na ako sa sobrang sakit di na ako niraspa non dahil nailabas ko sya nong buo. Sa ngaun 3months preggy na ako..

1st pregnancy ko ganyan din. Hindi ko pa kasi alam paano mag ingat noon pasok padin ako ng pasok sa work. Naraspa din ako. Pero now im pregnant with my 4th child. Pahinga ka muna mommy then try ulit kayo. Dapat no stress ka ha. Yun ang secret.😊😊

May ksamahan ako s trabaho n ganyan dn case. Alin s sperm or the egg n nafertilize (kdalasan egg) ang hnd normal kya hnd ngprogress ang development. Hayaan nyo mbilis lng mbuntis agad. Try lng ulit kau n hubby, agad yan. Wag kau masyado malingkot

Ako din po, january 2019 nakunan din po ako pero hindi ako naraspa..kusa po lumabas yung buong dugo, nagpatvs ako after then sabi ni ob nailabas ko naman daw lahat..feb nagkaroon po ako then march preggy na po ulet..25w na po ako ngayon. 😊

4y ago

Ahhhh really? Thank you po.. blighted ovum din po kc aq then niraspa aq last oct . 21, 2019.. dumating po menstruation ko last november 14, 2019.. then ngayong december nakakaramdam po aq ng sign and symptoms like lower back pain/cramps and nag spotting po aq ng unti nung dec. 6, 2019 naisip q implantation bleeding un. Kc sobrang unti lng and expected menstruation q dapat dec 12 to 14 pa... hopefully pregnant na din po aq agad like you sis.. thanks!

Ganyan din kinatakot ko mommy nu g 1st tvs ko kasi sac palang, pwede di madevelop as an embryo pero 7 weeks tvs ko ok naman lahat. Claim ka pa din sa sss mommy para maka rest ka and try nlng uli kau ni hubby mo. Stay healthy! God bless.

Same dn ako nung 1st baby.. pero 13 weeks ko p nlaman.. :-( no spotting.. dmi meds pero d pdn ko dnugo.. so, no choice nraspa ko.. doble skt nun.. Pero after 3 mos nbuntis dn ako 2 yrs old n sya ngyn.. :-)

5y ago

Ako nmn po bigla dinugo ng 10 weeks pero may heartbeat na sya nung 6 weeks. Napansin ko din wala na ko nararamdamang symptoms ng pagbubutis nagsisisi ako dapat nagpa check up agad ako ng wala na ko sign ng pagbubuntis. Sabi kc ob balik june 5 para marinig nmn ang heart beat. Hindi na inabot. Dinugo na ko june 1.

ibig sabhin sis walang nabuo na fetus,kaya ka niresetahan ng pamparegla para mawala yung amniotic sac na walang embryo sa loob dibale try nyo lang ulit ng hubby mo,Dont Lose Hope