hirap huminga

Naranasan nyo din ba mahirapan huminga pag nakahiga? 9 weeks pregnant here.

16 Replies

Yes po lalo na pag around 5months kana onwards pahirap ng pahirap tipong sikip nna sikip ka sa paghinha.

Yes po..nahirapan nga ako Huminga lalo na pag nakatihaya ako mg higa..14 weeks and 1 day na ako..

Yes po. Minsan may kasamang palpitations pero nawawala dn agad. Ganito talaga cguro.

Yes po. Lalo ngaun nasa 22 weeks na ako or 5 months, hirap na po sobra huminga

Yes. 30wks na kami ni baby, hirap huminga minsan 😓

Yes po, mas better para sakin pag nakatagilid 😊

Yes po. Lalo na kapag gumalaw ako ng sobra hahaha.

Pag nakatihaya yes. Pag nasa side hindi naman po.

5y ago

Ok pa ata humiga ng nakatihaya ang 9 weeks

Yes po kapag nanigas lang ang tiyan ko

Yes minsan biglaan na lang