mga mommies naranasan nyu na ba na kabagin ang mga babies nyu? ask ko lang sana if anu mabisang remedy for kabag my baby is 2years old na, super bloated palagi ang tiyan nya nag woworry kz ako palagi sya di mapakali pag tulog at utot din xa ng utot kahit tulog na i need answers po please...

26 Replies

Ang ginagawa ko kay baby ko binabicycle ko yung paa nya. Tsaka minamassage yung tiyan. Continuous lang. Then nilalabas nya yung hangin iuutot nya. Mix feeding kasi si baby: Kung nagbbote sya try anti-colic bottles or nipples para less kabag