Normal bang ututin si baby ? 2weeks old

Ask ko lang po if normal lang na pag hapon na, sumasakit na siguro tiyan ng baby ko then utot ng utot, as in super yung utot na parang adult. Naiiyak na kasi sya lagi pag ganon hanggt di nauubos utot nya di din sys titigil umiyak. Normal naman poop nya and walang ibang color

2 Replies

Mommy baka mayroon siyang colic. Pwede niyong basahin ang ating article about colic. https://ph.theasianparent.com/baby-colic-mga-dapat-mong-malaman

Kinakabag po yan mi

1y ago

Not normal mi pero may mga baby talaga na kabagin. Yung baby ko kasi ganyan din dati pero nawala din naman.