GASSY BABY

Bat ganun si 2months old LO ko? Utot siya ng utot. Tapos pag tulog siya bigla siyang gagalaw na parang may discomfort tapos iiyak. Kawawa naman. Kabag po ba to? Pinapa burp ko naman palagi. Help!

4 Replies

hi momsh gnyn dn si LO ko. cinonsult ko kay pedia nirecommen nya eto. Safe nmn daw po eto. Tapos swaddle dn po para hnd sya lagi naggising. So far nbwsan po pagka gassy ni LO po nung nagtake sya nyan. Also binawal dn po ni pedia na magconsume ako ng dairy and chocolates, instop ko dn po pag inum ng coffee.

ganyan din baby ko, 2 months din may time hirap siya makatulog tapos umuutot. Ang ginagawa ko pinapahidan ko tiyan nya ng aciete de manzanilla, mukhang effective naman kasi aftrr nakakatulog na siya.

Pag mag change kna damit ni baby png tulog sis lagyan mo manzanilla sa tyan sa balakang at sa paa ganon ginagawa ko palagi so far di naman kinakabag baby ko

Yan mommy.. ganyan ba si baby?

5y ago

Opo ganyan siya. Disturbed din tuloy ang tulog niya kasi siguro biglang humihilab tyan niya. Nakakaawa.😫 Ano pong remedy? Pinapa burp ko naman palagi.