Induce

Hi mga mommies. Naka sched na ko for induce sa tuesday, close cervix padin kasi ako. May mga naka experience na po ba dto na close cervix naininduce, nakayanan mag normal? Worried kasi ako, ang sabi kais ng ob ko parang 5hrs lang ibbgay nya para makta kng nagoprogress ung cm, pag nagstuck ata or mabagal ang progress iccs ako. Pashare naman po story nyo sa mga naka experience. Thankyou po 😊

1 Reply

Hi, you can do natural method of induce labor. Try to eat pineapple or Dates, it is very helpful. Also, do Pelvis exercises!

3y ago

Balita po sa inyo kamusta po induced labor