Sss matben

Mga momsh, pwede po bang ako na ang magprocess ng mat2 ko kahit employed ako? Papapirmahan ko na lang sakanila since wala pang registered bank account yung company ko sa sss and wala naman ako natanggap na advance payment sakanila. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Hi sis! Same tayo yan din ang inaalala ko. Nag inquire ako before sa sss before ako manganak if pwede na ako mag submit ng requirements for mat2 kapag employed, hindi po dapat po ang mag submit is kung sino ang authorized representative ng company. Nakapanganak na ko't lahat wala in-advance sa akin ang employer ko, as per advise ng sss personnel mostly ng employer is hindi nagbibigay ng advance kasi may mga cases na na dedeny yung application, common case daw iyon.

4y ago

Your welcome sis~