BANK ACCOUNT

mga momsh di ba kasama sa requirements ng MAT2 yung savings account or bank account pano po pag walang bank account.wala po kase akong work.pano po makukuha yung matben ko

1 Reply

Kailangan mo mag open...bbgyan ka ng sss ng LOI letter yun na kailangan mo mag open para sa benefit...ps bank ako nag open 100 pesos lang ang binayaran ko yun lang hndi ko sya magagamit as personal...pang sss lang sya and cash card yun naeexpire

4y ago

pupunta pa ba ko ng sss para kumuha ng letter? or diretso na ako sa ps bank? and momsh ano pong mga requirements? voluntary lang kase ako.