Bank account

Anong bank account po gamit nyo sa MatBen? And how much po open ng account?

14 Replies

Kung meron ka ng current bnk account pwede na yun. If wala pag balik mo sa sss bibgyan ka nla ng loi Para 100 lang need mo Pag nag open ka sa banko. Ako kase nag open ako sa landbank 500 wala ako loi, gusto ko kase pag punta ng sss deretcho pasa na yung hnd na ako babalik pa

5y ago

Pwede po ba 'yon gamitin as a personal account na rin? Like makakapagdeposit ka rin po ba kahit okay na yung sa sss mo?

Unionbank gamit ko. Si sss mismo nagbigay nun. Makukuha mo din siya kaagad pag nag pasa ka ng Mat2. At pwd mo na din siya lagyan mg pera fir saving.

5y ago

Walang sinabi yung sss sakin kung magkano basts binigyan niya lng ako ng papel para sa bank acc

Meron pong bank ung sss na rerefer. Kundi lanbank. Unionbank po. Pero kung may atm n nmn kau pedeng don nlang nila ilagay ung matben nyo

ask ko lang po paano pag wala poko atm , kukuha po ba ako sa sss nun pag nag claim na ako sa maternity ko

5y ago

Hi. Pagkapanganak po ba tska plang po magoopen ng bank account? Or pwede nmn before manganak? Thankyou po..

Kung meron kayong current bank account pwede naman po yun, basta sainyo nakapangalan.

Ps bank daw po 100 pang din. Sabi ni friend may select banks ang sss.

BPI po. Deretso po kasi sa payroll ko ung mat ben na makukuha ko from sss

5y ago

Pde po b un khit resign k sa work pde mo mgmit un atm mo sa ss

Sakin cheque pa din po nkuha ko sa employer nmin

I opened PNB, P100 mag-open account.

Pde po ba metro bank for matben?