MATBEN

Hi mga mommies, meron din po ba sainyo na ganito? SETTLED na nakalagay sa online account nyo sa SSS pero wala pang pumapasok sa bank account?

MATBEN
6 Replies

Usually a month bago ka dapat manganak meron na yan thru atm kung employed, ganun kasi sakin. Then try to f-up din sa HR para ma check nila. Minsan kasi nakukuha ng employer 2mos before ka mag due tas ipapa clear lang sa account mo a month bago ka mag due date.

Bka po settled na kasi yung mat2 for releasing na lang ng payment sa inyo, maipapasok din po yan soon kung okay na po lhat ng hiningi nilang requirements....

4y ago

Hi mommys ask ko lng ilang bwan po bgo ipasa ang mat 2 after manganak.

Ganyan din sakin mommy. Settled na pero wala pang dumadating sa employer ko. Naghintay pa ko ng mga 1-2 weeks bago dumating 🙂

How about po sa akin, accepted na status nung August 8 kailan ko kaya makukuha Matben ko? Salamat po sa sasagot.

makikita po ba sa apps ng SSS yung status ng maternity benefit pag employed?

4y ago

Same mommy, cp din gamit ko pang register sis. ilang beses nako nag try wala parin.

Hello po ilang weeks bago pumasok sa account nyo?

5y ago

Thanks po