Breastfeeding problems

Mga mommies na gustong gusto sana magbreastfeed pero hindi nagawa, anu anong mga naging rason ninyo? Nafufrustrate ako sa sarili ko, bukod sa napaka konti ng lumalabas na milk sakin kahit anong paraan na gawin ko mapadami, hindi talaga, sobra pa kainverted yung left nipple ko na ayaw talaga maglatch ni baby. Sa left breast ko lang sya napapadede, tapos pinapump ko na lang yung right. Kahit anong pump ko ang konti talaga. Gustuhin ko man mag exclusive breastfeeding, nakakaawa si baby kapag umiiyak na gutom na gutom na. ?

8 Replies

Tiyaga lang po. Palatch lang ng palatch si baby. Yung supply kaai ng milk nakabase sa neds ni baby every feeding kaya konti lang talaga mapupump mo. Mag malunggay ka po, and lits of water, nakakatulong po