Breastfeeding

Right boob Lang po ang gusto ni baby. Yung left ko, super engorge na. Halos one week na pong ganito. Kahit anong pilit ko Kay baby, ayaw niya po talaga dedein ung left side. Tinry ko na Rin po na kapag gutom gutom, ayaw pa din. Or kahit after pump, ayaw pa din po. Kaya to ease engorgement, hand express and pump po ako sa left side. May magiging bad effect po Kaya Kay baby Kung always right side Lang Siya? At

3 Replies

Ako more on right boob magpadede mas comfortable sakin pero minsan para magpantay, sa left naman. Ang ginagawa ko, habang naka latch sya sa right boob, may milk catcher ako sa left or nagpa pump ako kasi sabay ang let down nila, sayang yung gatas na natulo sa left. Tapos after nya mag latch, massage ko yung boobs ko then hand expressed para ma empty sya. Try mo warm compress din after, nakakatulong din sya.

me too momsh. though mahina pa kasi milk ko. mas madami dami sya naiinom sa kanan kaya siguro ganon.

oks lang po yun saken rin right side lang rin 1yr na akong padede