Help Nipple Comfusion

Maliit po nipple ko kaya di makapaglatch dati si baby kaya pump and nag mix formula po ako. Gusto ko po talaga mag exclusive breastfeeding nagbuy na din ako ng nipple extender but then ayaw na ni baby sa breast ko maglatch. Iniiyakan nya and inaayawan nya pag ino offer ko breast ko. Help po please recently nagka pneumonia din si baby kaya gustong gusto ko syang i exclusive breastfeeding. #nippleconfusion

2 Replies

Ebf din.ako.mi. ginawa.ko..bumili ako.ng pigeon brand then nag pump ako. dun.ko nillaagay para.kahit ppaano pwede ako umalis alis..

yung pag kakaiba lang natin maliit nipple mo ako malaki , gusto ku na din mag pa breastfeeding 😭