Breastfeeding

Nakakainggit yung mga mommies na direct latch si LO sa kanila ? Sakin kasi since day 1 ni baby ayaw niyang dumede sakin kahit anong gawin ko ayaw niya talaga niluluwa niya hanggang ngayon ayaw niya talaga dumede direct sakin. Pero breastmilk ko yung dinedede niya. Naiingit lang ako ?

1 Reply

Baka inverted nipple ka sis.

5y ago

Hindi sis naka usli po nipple ko. Pag naglalatch si LO hindi niya maisubo lahat. Diko sure kung nalalakihan ba siya or ano.