Philhealth Problem

Mga mommies meron po bang same case ng sakin? Two years na po kase di nahuhulugan philhealth ko. Im about to use it para sa panganganak ko this March. Kelangan ko pa rin po ba bayaran ung past two years or ung ngayong buong year na lang po? Para po sana ma prepare ko ung pera na kelangan bago ako mag punta sa Philhealth Office. Tia!

1 Reply

Baka at least 6 months lang babayaran mo momsh kasi ganun ang sinabi sakin ng teller sa philhealth. Pero maganda prepare mo na for a year para sure. :)

4y ago

Hello po ilang bwan binayaran nyo para magamit?