Philhealth

Anyone here may alam if Informal Economy ka sa PhilHealth tapos napalitan ng Indigent? Two years ko ng di nahuhulugan Philhealth ko, at balak ko sana magpa Indigent dahil manganganak ako ngayong October. TIA.

2 Replies

Pwd sis gnyan kse gnwa ko 1year ko na din di nhulogan philhealth ko tpos nag apply ako ng indigent manganak kse ako ngayong july due. Ko july 12 2020

2y ago

Hello po no po ginawa nyo para mapalitan ung informal ng indigent thankyou in advance

hindi na po yata sis pwede pag may existing account ka na,