Philhealth?

Kung magpapamember po ako sa philhealth ngayong 6 months preggy ako, magkano po kaya ang kailangan kong bayaran para magamit sa panganganak ko? Naguguluhan po kasi ako kung kailangan bang buong 1 year ang dapat bayaran or pwedeng kalahati muna ang bayaran :(

16 Replies

Yung saakin mommy 6 months lang kasi wala na sila ng for 1year papipiliin ka kung 3 or 6 months 300 pero contri pero magagamit mo naman yun agad yungg ang sinabi sakin 😊 8mons tyan ko nun dun lang ako nagpagawa hehe .

3y ago

Halimbawa po magpapamember palang po ako, pede po bang 3 months lang bayaran ko?

ako po walang philhealth, nanganak ako sa public hospital. Pero wala kaming binayaran, zero balance kami ng baby ko. Nagkaphilhealth ako sa hospital na nung araw na nanganak ako.

ako mga 5months na baby ko dipa ako nka bayad sa Philhealth ko 😞😞 pwde pa kaya kahit 8months na tiyan.. tska pa mag bayad nang Philhealth

4y ago

mag 4 months preggy na po ako, and my philhealth na po ako. kaya lang po, natigil yung hulog ko last March kasi nawalan ng work, ilang months po kaya pwede ko bayaran para magamit ko sa panganganak ko sa August? 😊

ako 4 months akong pregge nung nagpamember ako. 6 months process daw kase bago magamit, pero binayaran ko na yung 9 months, 2700 lahat

Aq po kanina lng nagbayad...from jul 1, 2020 gang dec. 1800..tas jan 1, 2021 gang apr 30 2021 l.. 1200..month of may ang anak ko

Ako po kaka reg ko lang kanina, nagbayad muna ko ng 3mos. Pero, balak ko po bayaran whole year before ako manganak. 😅

January to june 2021 1800 bnyaran ko march or april ako aanak covered na baby ko kc bago ko manganak may hulog na

4y ago

1800 din po binayaran ko

1 year sis. Ako binayaran ko 3225php. Para magamit mo philhealth kapag nanganak ka.

ako 4months yung tiyan ko nung nagpamember ako sa philhealth pero 7months lang ang binayaran ko...

4y ago

2100 ang binayaran ko sa 7months...

kuha ka mommy ng indigent philhealth after mo manganak un na kasi ngayon